Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

29% những người đàn ông khỏe mạnh bình thường từng rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Đây là con số được trích dẫn trong y văn thế giới và là kết quả của công trình nghiên cứu đầy đủ nhất tại Mỹ trong những năm vừa qua. Trong nhóm rối loạn xuất tinh nói chung, xuất tinh sớm cũng được biết đến như là một tình trạng phổ biến nhất, chiếm tỷ lệ 90% trên tổng số. Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm rất dễ dàng nhận biết nếu nam giới có những kiến thức nhất định.

Xuất tinh sớm đang gia tăng từng ngày và trở thành một điểm nóng đáng báo động trong ngành y tế và lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng. Điều đáng chú ý hơn nữa là đối tượng chính rơi vào tình trạng xuất tinh sớm chủ yếu là nam giới có tuổi đời còn khá trẻ. Những người này chỉ vừa mới bước vào độ tuổi dậy thì, chưa hoặc mới lập gia đình nhưng chỉ vì những phiền toái không đáng có do triệu chứng xuất tinh sớm gây ra mà bản thân trở nên tự ti, thụ động, cuộc sống tình dục gặp nhiều đảo lộn.

trieu-chung-benh-xuat-tinh-som

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ: Xuất tinh là dấu hiệu cho thấy cuộc giao hợp đã kết thúc. Tuy nhiên kết thúc như thế nào, trong thời gian bao lâu, cuộc giao hợp đó có khiến người bạn tình và bản thân nam giới thỏa mãn hay không lại vô cùng quan trọng. Thông thường  thời gian giao hợp được tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi nam giới phóng tinh. Thời gian này ở mỗi đối tượng lại có sự khác biệt cụ thể, dựa vào đó chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bản thân có mắc phải triệu chứng xuất tinh sớm hay không.

-Dựa vào thời gian cuộc giao hợp diễn ra:

Một cuộc giao hợp diễn ra trung bình từ 10-15 phút. Theo các kết quả điều tra khác nhau cho thấy, người đàn ông mạnh khỏe thường có thời gian bắt đầu từ lúc mới giao hợp cho tới khi có sự xuất tinh trung bình là khoảng 10 phút. Nếu thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (thậm chí dưới 3 phút) chứng tỏ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

-Dựa trên sự thỏa mãn của người bạn tình

Cuộc giao hợp chỉ coi là có chát lượng khi thực sự khiến cho người bạn tình thỏa mãn. Các số liệu thống kê cho thấy 27% nữ giới đạt được khoái cảm khi thời gian cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. Hơn 60% phái yếu đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp khoảng 12 phút. Thời gian trung bình để người phụ nữ đạt được khoái cảm là 8 phút.

-Dựa trên số lần “nhịp dập” được nam giới kiểm soát tự nguyện, trung bình từ 8- 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Những người không đạt được con số này được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm vốn xuất hiện rất ít, chỉ từ 1- 2 lần thì không có gì khiến bạn phải lo lắng. Thế nhưng nếu như tình trạng này cứ mãi xảy ra và mức độ ngày càng trầm trọng thì bạn hãy nghĩ đến bản thân mình đang gặp trục trặc về sức khỏe sinh sản và đừng loại trừ nguy cơ mắc xuất tinh sớm. Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm càng được phát hiện kịp thời càng dễ dàng hơn trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó các bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể cho bạn tham khảo.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có đầy đủ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ châu Âu. Phòng khám cũng thu hút được sự đầu quân của rất nhiều bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về điều trị. Hãy lựa chọn cơ sở y tế chất lượng này để nhận được những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất thay vì phải áp dụng những kỹ thuật điều trị kém hiệu quả tại các cơ sở y tế kém chất lượng bạn nhé.

Rate this post

Tags: