Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh có đau không

Em muốn đi vá lại màng trinh đã bị rách nhưng lại lo lắng không biết rằng vá màng trinh có đau không? Em trước đây đã từng có quan hệ tình dục với người yêu đầu tiên, khi đó em không hề nghĩ ngợi bất cứ vấn đề gì mà chỉ biết rằng dâng hiến để chứng minh tình yêu với anh. Thế nhưng khi có được sự trinh tiết của em thì anh lại chuyển sang chinh phục những niềm vui mới và bỏ lại em một mình. Thời gian đó em vô cùng đau khổ.Mất 1 năm để vực lại tinh thần, giờ em đã có một người yêu mới biết hy sinh và chăm sóc cho em rất nhiều. Chúng em sắp kết hôn nên em rất muốn áp dụng thủ thuật vá màng trinh để gây dựng lại hạnh phúc đã từng bị đánh mất. Rất mong được bác sĩ tư vấn.

Hoàng Thị L (Quận 11, TP HCM)

 

 

va-mang-trinh-co-dau-khong

Trả lời:

Bạn thân mến

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật y tế sản khoa và được tiến hành nhanh gọn, thường chỉ sau 15-20 phút là hoàn thành. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn cho mình một cơ sở kém chất lượng cũng như những trung tâm thẩm mỹ thực hiện vá màng trinh chui thì những biến chứng và viêm nhiễm sau thủ thuật vẫn có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nhấn mạnh sự đồng nhất giữa vấn đề chi phí và chất lượng dịch vụ y tế.

Trở lại vấn đề bạn thắc mắc ban đầu đó là vá màng trinh có đau không, theo bác sĩ chuyên khoa Lưu Ngân Viễn thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thủ thuật không hề gây đau đớn. Bởi lẽ, trong quá trình thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng kín để chị em giảm bớt sự đau đớn. Trước khi áp dụng phương pháp này, bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về những kiến thức liên quan, được tiến hành khám cũng như kiểm tra một số nội dung cần thiết để đảm bảo thủ thuật vá màng trinh đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có nhiều ưu thế hơn so với những cơ sở y tế khác. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa bao gồm người Việt Nam và người nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trong thời gian qua, phòng khám đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tái tạo hình màng trinh cho nhiều chị em có nguyện vọng, dần tạo được niềm tin vững chắc và sự uy tín đối với mỗi bệnh nhân khi tới đây sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: