Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền tại tphcm

Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền tại tphcm

Mặc dù rất mong muốn vá màng trinh để lấy lại sự tự tin, lấy lại cảm giác ban đầu thế nhưng một thực tế mà chị em nào cũng quan tâm đó là vá màng trinh giá bao nhiêu tiền.

Chỉ cần một thao tác nhỏ trên internet là chị em có thể tìm ra giá cho một ca thực hiện vá màng trinh mà các chị em đang trao đổi trên nhiều trang diễn đàn. Thậm chí mọi người còn rủ nhau đi khi nghe được lời chia sẻ, mời chào vá màng trinh với giá rẻ.

Chị Mai L( 25 tuổi, An Giang) chia sẻ: “ Tôi đã kết hôn và sinh được 1 cháu nhỏ. Sắp tới là kỉ niệm 3 năm ngày cưới của 2 vợ chồng nên chúng tôi muốn hâm nóng tình cảm bằng ý tưởng đi vá màng trinh. Để chuẩn bị kỹ càng, tôi đã tìm hiểu trên mạng suốt một thời gian dài, sau khi nghe chia sẻ kinh nghiệm và tham khảo giá, tôi quyết định đến một Phòng khám tư ở TPHCM. Nhưng sau khi gặp bác sỹ tư vấn, khi bàn bạc về vấn đề vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, bác sỹ lại cho tôi một con số khác hoàn toàn so với những gì mà tôi đã tìm hiểu. Nghĩ rằng mình bị “chặt chém” nên tôi đã không thực hiện nữa.”

 

 

va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền

Hay như chị V.T.M( 23 tuổi, Quận 7) tâm sự: “ Trước đây tôi đã từng yêu một người và dĩ nhiên, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Sau một thời gian tìm hiểu, cảm thấy không hợp nhau nên chúng tôi chia tay. Khi đến với người sau, mặc dù anh rất yêu thương tôi nhưng bản thân tôi luôn cảm thấy day dứt và không đủ tự tin để làm vợ anh. Tôi sợ khi anh biết mình không còn trong trắng sẽ không còn yêu thương và tôn trọng tôi nữa. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc đi vá màng trinh, tôi chia sẻ điều này với bạn và được giới thiệu đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Trước đó bạn tôi cũng cho biết giá vá màng trinh cụ thể tại đây nhưng khi đến Phòng khám, tôi lại được bác sỹ đưa ra một mức giá khác. Đem thắc mắc này hỏi bác sỹ, tôi mới biết mình bị viêm âm đạo nên cần phải chữa khỏi viêm mới tiến hành vá màng trinh. Do đó mà chi phí vá màng trinh tăng lên. Giờ tôi mới hiểu tại sao cùng một nơi thực hiện nhưng giá vá màng trinh ở mỗi người lại khác nhau.”

Trước vấn đề vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, bác sỹ Tăng Hạnh Cúc của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết không thể đưa ra một con số chung cho tất các các trường hợp, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Cơ sở y tế làm thủ thuật: Thực tế, vá màng trinh giá bao nhiêu tiền có sự chênh lệch đáng kể giữa cơ sở y tế tư nhân với công lập. Tuy nhiên, chi phí thực hiện này tỷ lệ thuận với cơ sở hạ tầng tại nơi đó. Theo đó, những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn thì mức chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn ở những nơi có điều kiện thấp hơn.

– Tình trạng sức khỏe: Khám sức khỏe tổng quát là việc làm bắt buộc nhằm loại bỏ những nguy cơ bệnh lý, viêm nhiễm mà chị em có thể gặp phải, giúp quý trình vá màng trinh được diễn ra an toàn. Một người chỉ thực hiện vá màng trinh tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn so với một người vừa bị viêm nhiễm phụ khoa và vừa thực hiện vá màng trinh.

– Nhu cầu của người phụ nữ: Nhu cầu chọn bác sỹ, phương pháp thực hiện, chế độ chăm sóc sẽ quyết định đến mức tiền của vá màng trinh.

Bởi vậy, muốn biết vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, chị em nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ tư vấn. Mọi thắc mắc về sức khỏe nói chung và vá màng trinh nói riêng sẽ được bác sỹ trả lời chính xác, nhanh chóng. Đừng vì sợ tốn kém mà giao sức khỏe, hạnh phúc của mình cho những nơi kém chất lượng.

Mọi chi phí thực hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Thành phố, do đó, chị em có thể hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền tại tphcm
5 (100%) 1 vote

Tags: