Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Vá màng trinh ở đâu tphcm tốt

Vá màng trinh ở đâu tphcm tốt

Vẫn biết màng trinh chỉ là một màng ngăn âm đạo của người phụ nữ, nó không thể đánh giá và quyết định đạo đức và hạnh phúc của người phụ nữ. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là phụ nữ có thể dễ dãi và không có tâm lý muốn gìn giữ. Bởi suy cho cùng, đàn ông vẫn là những người có tư tưởng truyền thống, muốn được là “người duy nhất”. Đó cũng là lí do vì sao ngày nay, nhiều chị em phụ nữ phải tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một cách để hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, vá màng trinh là một kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo, chuyên môn cao của các bác sỹ. Vì vậy, vá màng trinh ở đâu là điều rất quan trọng. Hiện nay không thiếu những cơ sở y tế thực hiện dịch vụ này, song cơ sở nào mới thực sự an toàn và chất lượng thì chẳng mấy ai có thể đánh giá được.

 

 

va-mang-trinh-o-dau-tphcm

Qua trao đổi với bác sỹ Lưu Ngân Viễn của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chúng tôi được biết, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật sản khoa. Kỹ thuật này có thể đơn giản nếu được thực hiện tại cơ sở chất lượng, không gây tai biến và nhanh hồi phục. Nhưng ngược lại, trong quá trình thực hiện vá màng trinh, chị em có thể nhận lấy rủi ro về sức khỏe và khả năng sinh sản nếu lựa chọn cơ sở yếu kém về kỹ thuật cũng như chuyên môn.

Bên cạnh đó, tâm lý tiết kiệm dường như đã ăn sâu vào suy nghĩ của chị em, cho nên, thay vì tính đến chuyện an toàn, hiệu quả, chị em lại tìm đến những cơ sở có chi phí vá màng trinh thấp. Họ không biết rằng, chi phí thấp có thể giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ song hậu quả phải gánh chịu thì vô cùng lớn. Những nơi không có trang bị kỹ thuật đầy đủ, bác sỹ thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn sẽ không chỉ đe dọa sức khỏe mà còn có gây nguy hiểm tới tính mạng.

Vì vậy, một địa chỉ vá màng trinh uy tín mà chị em có thể tham khảo tại TPHCM hiện nay chính là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Bằng những lợi thế sau đây, Phòng khám tự tin sẽ giúp chị em lấy lại vẻ ban đầu của vùng kín, xây đắp hạnh phúc trọn vẹn:

1. An toàn, nhanh chóng

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín cùng với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chị em có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn sau vá màng trinh. Đặc biệt, với kỹ thuật chuyên môn cao, khả năng hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng.

2. Tính thẩm mỹ cao

Cũng nhờ vào sự đầy đủ cả về mặt kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực nên sau vá màng trinh, vùng kín của chị em sẽ trở nên thẩm mỹ hơn, hoàn hảo hơn.

3. Chuyên nghiệp trong phục vụ

Môi trường y tế đạt chuẩn với tiêu chí “Lương y như từ mẫu”, chị em sẽ được chăm sóc một cách chu đáo, đầy đủ nhất.

Đặc biệt, với lợi thế làm việc ngoài giờ hành chính, chị em có thể tiết kiệm được thời gian, không còn phải thắc mắc vá màng trinh ở đâu bởi tại đây, mọi thủ tục khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: