Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Hầu hết cả phụ nữ và nam giới đều tin rằng một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự hấp dẫn và nam tính của đàn ông chính là ở kích thước của “cậu bé”. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng, kích thước đó chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại cực khoái cho đối phương. Điều mà hầu hết phụ nữ cần là thời gian quan hệ đủ dài để cả hai cùng đạt cực khoái. Nhưng nếu vấp phải tình trạng xuất tinh sớm thì đây thực sự là một trở ngại lớn đối với đời sống tình dục.

 

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Một người đàn ông bình thường có thể bị xuất tinh sớm nhiều lần trong đời, khi đó nó không chỉ khiến cả 2 mất hứng thú với tình dục, chán nản đối phương mà còn khiến sức khỏe bị mất cân bằng, cơ thể luôn ở trạng thái mệt mỏi, áp lực muốn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về việc chữa trị xuất tinh sớm, chúng tôi đã có dịp trao đổi với các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Các bác sỹ cho biết, thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân nam gửi thư và gọi điện về Phòng khám với cùng một thắc mắc là “Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?”. Một số người tỏ ra rất sốt ruột, còn một số lại chia sẻ rằng vì e ngại nên không dám đi chữa mà chỉ muốn tìm hiểu về cách chữa trị tại nhà.

Thấu hiểu tâm lý người bệnh, bác sỹ Hà văn Hương cho biết: “Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh ngoài tầm kiểm soát, thời gian giao hợp ngắn, không đủ độ để đối phương đạt khoái cảm. Xuất tinh sớm là một vấn đề nhạy cảm mà hầu hết nam giới đều muốn trốn tránh, phủ nhận. Trong khi đó, việc chữa trị xuất tinh sớm không chỉ đòi hỏi ở người chữa trị phải giỏi và có kinh nghiệm nhất định mà còn đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, cố gắng. Chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị, xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn.”

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Khắc phục xuất tinh sớm bằng cách nào?

Vấn đề xuất tinh sớm có chữa khỏi được không hoàn toàn phải dựa vào ý thức chữa trị của người bệnh kết hợp với phương pháp chữa đúng đắn của bác sỹ. Theo đó, các bác sỹ khuyên rằng, nếu đang bị chứng xuất tinh sớm “hành hạ” liên tục, nam giới nên áp dụng một số biện pháp sau đây, chúng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ khá hiệu quả:

– Giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ.

– Không làm việc quá sức, thức khuya quá nhiều.

– Luyện các bài tập ở cơ xương chậu để khắc phục xuất tinh sớm.

– Rèn kỹ thuật quan hệ tình dục bằng cách tập kiềm chế trước khi xuất tinh. Lặp đi lặp lại kỹ thuật này nhiều lần sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

– Thay đổi tư thế khi quan hệ cũng là cách mới mẻ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hơn.

– Dùng bao cao su khi quan hệ cũng có tác dụng lớn vì nó làm giảm phần nào độ nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp duy trì thời gian quan hệ lâu hơn.

– Bổ sung các chất như tinh bột, sắt, ngũ cốc, các loại thịt và trái cây vào cơ thể sẽ giúp tinh thần khỏe mạnh, cơ thể khỏe khoắn.

Tuy nhiên, bác sỹ Hà Văn Hương cũng nhấn mạnh rằng, đây chỉ là những biện pháp hỗ trợ tại nhà mà nam giới có thể áp dụng trong việc khắc phục chứng xuất tinh sớm. Muốn chữa khỏi bệnh, nam giới nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khám.

Với kinh nghiệm và các thế mạnh trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, bệnh nhân xuất tinh sớm sẽ được khám, tìm nguyên nhân gây bệnh, đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh, thời gian mắc bệnh,…để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Các phương pháp này được chỉ định áp dụng tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân hoặc kết hợp linh hoạt với nhau theo chỉ định của bác sỹ, từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: ,